Bài tập trắc nghiệm về các thì trong tiếng anh

Bài tập trắc nghiệm về các thì trong tiếng anh là bài tập giúp mọi người ôn tập lại mười hai thì trong tiếng anh. Bài tập phù hợp với nhiều đối tượng. Từ các bạn học sinh cho tới sinh viên và người đi làm. Mọi người đều có thể ôn lại các thì hiệu quả khi làm bài tập trắc nghiệm tiếng anh dưới đây.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về bài tập

Các thì trong tiếng anh là một trong những kiến thức cơ bản. Mọi kỹ năng hầu hết đều có liên quan tới thì. Vì vậy, bạn cần nắm vững cách sử dụng cũng như ý nghĩa các thì trong tiếng anh. Từ đó có thể áp dụng vào bài tập và các công việc trong cuộc sống hàng ngày.

Bài tập dưới đây được sưu tầm các câu hỏi ngắn dạng trắc nghiệm tiếng anh về các thì. Giúp các bạn có một tài liệu để ôn tập đầy đủ và nắm vững các thì trong tiếng anh cơ bản.

bài tập các thì

Đi cùng bài tập trắc nghiệm tiếng anh thì không thể thiếu bộ đáp án. Phần cuối bài tập có sẵn đáp án từng câu hỏi. Từ đó giúp bạn so sánh kết quả bản thân đã làm xem đúng hay sai. Đánh giá được năng lực cũng như mức độ nắm vững các thì trong tiếng anh tới đâu.

Có thể bạn quan tâm:  GIÁO ÁN AN TOÀN GIAO THÔNG 2022-2023 LỚP 1+2+3+4+5

đáp án của bài tập

Tầm quan trọng của các thì trong tiếng anh

Khi mới bắt đầu học tiếng anh, chúng ta đều được dạy các thì trong những mục tiêu tiếng anh cơ bản. Có thể thấy được các thì có tầm quan trọng rất lớn. Nếu không nắm vững và áp dụng được, bạn khó có thể làm được bài tập. Hầu hết các thì đều được lồng ghép trong các bài tập tiếng anh và giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, bạn cần ôn tập và nắm vững các thì tiếng anh có thể bằng cách thông qua làm trắc nghiệm các thì tiếng anh.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn