Nên mua các tài liệu nào để giúp các em hs lớp 6 học tập tốt môn toán lớp 6?

[Phương pháp học tập] – Nên mua các tài liệu nào để giúp các em HS lớp 6 học tập tốt môn Toán lớp 6?

Với nhiều năm làm tư vấn gia sư môn Toán, giảng dạy bộ môn Toán THCS, tôi được biết, chương trình Toán lớp 6 có rất nhiều bậc PHHS quan tâm, lo lắng, băn khoăn về việc mua và lựa chọn tài liệu Toán lớp 6 cho con em mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với những kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán lớp 6, tôi đưa một số tham khảo để phụ huynh lựa chọn sách tham khảo tốt nhất cho con em mình:

1. Đối với các em học sinh học lực Yếu – Trung Bình – Khá: Các bậc PHHS nên chọn 2 bộ sách sau cho con:

  • Bài tập Toán lớp 6 (Cơ bản): Với các bài tập trong sách bài tập này, giúp cho các em học sinh học lực Yếu – Trung Bình rèn luyện các kỹ năng, các bài tập dạng cơ bản, hoàn thành các chương trình học trên lớp.
  • Bài tập Toán nâng cao lớp 6 (Của Thầy Tôn Thân): Dành cho các em học sinh học lực Trung Bình – Khá. Trong cuốn bài tập này, ngoài các bài tập cơ bản ra, Thầy cũng đưa ra các bài tập dạng nâng cao giúp các em học sinh lớp 6 nâng cao tư duy Toán lớp 6.
Có thể bạn quan tâm:  3 năng lực 4 phẩm chất của học sinh tiểu học

2. Đối với các em học sinh học lực Giỏi: Các bậc PHHS nên chọn bộ sách:

Nâng cao và phát triển Toán lớp 6 của tác giả: Thầy Vũ Hữu Bình. Trong bộ này Thầy đưa ra các bài tập mức độ dành cho các em HS Khá – Giỏi – Xuất sắc. Đặc biệt, các em học sinh học lực giỏi, đọc cuốn sách này có rất nhiều bài tập hay, nâng cao tư duy học Toán lớp 6.

Chúc các em học sinh lớp 6 học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn