Bản mềm: 15 đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 3

Kiến thức cần nhớ cho học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 3

Trong Tiếng Việt lớp 3,các bé được học các chủ đề bài đọc. Cùng với nó là những kiến thức về câu, đoạn như là câu so sánh, câu cảm thán,… Và học về các từ như: từ láy, từ ghép, …

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trong chương trình Tiếng Việt các bé sẽ được học về hai phần là phần đọc và phần viết. Phần viết có lẽ là phần khó hơn. Để biết một bài văn hoàn hảo. Khi viết một đoạn văn, sẽ đòi hỏi các bạn phải có những sự liên kết giữa các câu. Khi viết một bài văn, các bé phải viết những đoạn văn liên kết với nhau bằng những từ nối. Và với đề thi học sinh giỏi lại sẽ đòi hỏi yêu cầu cao hơn.

Trong mỗi chương trình Tiếng Việt các lớp, các bé sẽ có các kì thi để đánh giá năng lực. Trong đó kì thi học sinh giỏi sẽ là khó nhất và được dành cho các bé học giỏi. Để hỗ trợ cho các bé trong quá trình luyện thi, chúng tôi có sưu tầm 15 đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 3. Các bạn hãy tải về và hãy luyện tập chăm chỉ nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập luyện từ và câu lớp 3 có đáp án – Tổng hợp bài tập cả năm

Kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi.

Thi học sinh giỏi là một kì thi khó nên các bé thường khá áp lực. Đầu tiên, các bé phải vứt bỏ áp lực đó, lấy cho bản thân một tinh thần thoải mái nhất. Và hãy luyện tập thật chăm chỉ các bài tập sau đó đến luyện đề. Nếu các bé làm được những điều như vậy, thì điểm cao sẽ nằm trong tầm tay. Chúc các bé học tập tốt và đạt kết quả như mong muốn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn