Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cấp tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng. Thì môn Tiếng Việt không phải khó nhưng cũng không phải dễ. Nhưng đối với các em học sinh giỏi môn học này. Thì các bài kiểm tra, các bài thi dành riêng cho các em học sinh giỏi môn Tiếng Việt lại tương đối khó.BỒI DƯỠNG HSG TIẾNG VIỆT LỚP 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của các bài kiểm tra, bài thi đối với các em học sinh. Nên chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp tài liệu: Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4 từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.

Nội dung tài liệu có trọng tâm bát sát kiến thức học trong SGK Tiếng Việt lớp 4. Với các dạng bài tập được nâng cao hơn. Với các đề chúng tôi gửi đến dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập. Có thêm nguồn tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.

Nội dung tài liệu

Tài liệu này được chúng tôi trình bày theo một bài thi hoàn chỉnh. Gồm có hai phần chính đó là phần trắc nghiệm và phần bài tập. Barem điểm rất cụ thể và rõ ràng.BỒI DƯỠNG HSG TIẾNG VIỆT LỚP 4

Có thể bạn quan tâm:  Luyện từ và câu lớp 4: Từ ghép và từ láy

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4 có đáp án nên qua đó việc tự đánh giá năng lực và kết quả của các em qua mỗi đề thi sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra chúng tôi hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp các thầy cô sẽ có thêm tài liệu bổ sung vào đề thi của các thầy cô để gửi đến các em học sinh luyện tập.

Mời các thầy cô, các em học sinh cùng tham khảo và tải về trọn bộ đề thi này.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn