Bộ đề thi khảo sát năng lực giáo viên mầm non có đáp án

“Trẻ em như búp non trên cành”. Ngày ngày các bé đều khôn lớn, trưởng thành “nở rộ khoe sắc”. Cũng một phần do chính bàn tay của cô giáo “chăm bón”, dìu dắt, dạy dỗ các con nên người. Vì vậy, để trở thành một giáo viên mầm non tốt. Trước hết, bạn sẽ phải thông qua một cuộc khảo sát do nhà trường tổ chức. Do đó, bộ đề thi khảo sát năng lực giáo viên mầm non có đáp án dưới đây. Nó sẽ trang bị cho thầy cô nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó làm bài đạt hiêụ quả như ý.

Mẫu đề thi khảo sát giáo viên mầm non

  1. Phần trắc nghiệm:

Thông thường, đề thi trắc nghiệm chủ yếu đòi hỏi giáo viên phải hiểu biết nhiều về luật giáo dục. Tìm hiểu những quyền lợi của trẻ em và trách nhiệm của một giáo viên.

Bạn nên củng cố kiến thức về độ tuổi, kỹ năng sống, các phương pháp học tập cho trẻ. Bài thi của bạn sẽ rất tốt nếu bạn biết vận dụng những nội dung trên.

Tham khảo thêm bài viết: Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên

  1. Phần tự luận đề thi khảo sát năng lực giáo viên mầm non

Ở phần này, bạn sẽ phải tư duy đầu óc và suy nghĩ nhiều hơn. Những câu hỏi đa số yêu cầu trả lời có sức thuyết phục và đồng cảm với ý kiến.

Có thể bạn quan tâm:  KẾ HOẠCH DẠY HỌC CÁC MÔN HỌC, HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC KHỐI LỚP 3 (2021 - 2022)

Câu 1: Bạn có nhận xét gì về mầm non hiện nay?

Trả lời: Hiện nay, các trường mầm non đã có những quyết định đầu tư về kiến trúc và nhân sự. Trường học được xây dựng cao to và rộng hơn. Có nhiều phòng học được bố trí tiết kiệm không gian. Giáo viên dạy giỏi và hiểu các bé thì các con mới ngoan và nên người được…

Câu 2: Theo bạn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có những thuận lợi và khó khăn gì?

Trả lời: Với công nghệ thời kì 4.0, tất cả mọi thiết bị đều hiện đại và tiện lợi. Giáo viên có thể áp dụng phương pháp học hát, đọc chữ trên TV. Nó vừa giải trí và vui nhộn, vừa dễ tiếp thu và tập trung cho các bé…

Trên đây là một số bộ đề thi khảo sát năng lực giáo viên mầm non có đáp án. Đồng thời, nó giúp bạn trao dồi kiến thức về luật và hiểu biết nhiều hơn về kỹ năng giữ trẻ. Cảm ơn bạn đã tìm đọc tại GIAOVIENVIETNAM.VN. Chúc bạn thành công!

Để lại Lời nhắn