Các dạng bài ôn thi HSG Toán lớp 9

Giới thiệu chung về tài liệu

Các dạng bài ôn thi HSG Toán 9 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi Toán lớp 9 ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao ở bài thi HSG Toán lớp 9.
Việc luyện tập các dạng bài thường có trong đề thi học sinh giỏi là điều không thể thiếu vào mỗi dịp ôn luyện của các bạn học sinh trong đội tuyển Toán. Việc ôn luyện này giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, cách làm. Và đặc biệt là phương pháp giải nhanh các dạng bài này.

Qua đó, rèn luyện cho các bạn thói quen làm bài. Vận dụng vào giải các dạng bài tương tự ở trong đề thi. Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay hệ thống các dạng bài thường gặp ở bài thi học sinh giỏi. Mời các bạn tham khảo.

Ôn Thi HSG Toán Lớp 9 p1

Ôn Thi HSG Toán Lớp 9 p2

Nội dung tài liệu

Các dạng bài hay xuất hiện ở bài thi học sinh giỏi môn Toán 9 mà chúng tôi nhắc đến đó là:

  • Các bài tập về số chính phương
  • Phương trình nghiệm nguyên
  • Giải phương trình vô tỉ và hệ phương trình
  • Bất đẳng thức và giá trị nhỏ nhất, lớn nhất
  • Tứ giác nội tiếp
  • Đường đi qua điểm cố định
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 toán 10 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Ở mỗi dạng bài đều có hệ thống lại các kiến thức và các các bài tập có lời giải chi tiết. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn