Cách tìm nghiệm của đa thức bằng Casio

Cách tìm nghiệm của đa thức

Những thuận tiện khi sử dụng casio tính nghiệm

Với những đổi mới trong quy định của Bộ giáo dục và đào tạo về hình thức thi THPT Quốc Gia mới. Tức là chuyển thi tự luận sang thi trắc nghiệm. Vì vậy những phương pháp tính nhanh như sử dụng máy tính casio hoặc công thức tính nhanh đang là xu thế được ưa chuộng. Với dạng bài tập tìm nghiệm của đa thức cũng có cách sử dụng trực tiếp bằng casio.

Đây là một phương pháp hết sức thuận tiện giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian. Thay vì việc ngồi hàng chục phút để tìm nghiệm của phương trình, học sinh chỉ cần mất vài giây để hoàn thiện.
Đặc biệt việc sử dụng casio này rất phù hợp với những bài toán tìm số nghiệm của biểu thức. Ví dụ như đề bài yêu cầu tìm số nghiệm của một phương trình bậc 3. Mà nghiệm của nó là số thập phân phức tạp. Như vậy khi sử dụng máy tính có thể không cần tìm nghiệm mà vẫn biết chính xác số nghiệm.

Bộ tài liệu về tìm nghiệm của đa thức

Như vậy, việc ứng dụng sử dụng casio vào tìm nghiệm của đa thức mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Và hiện nay nó cũng rất được quan tâm từ cả phía học sinh, phụ huynh, giáo viên.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu dưới đây về dùng máy tính để xác định nghiệm. Tài liệu chúng tôi được trình bày hết sức khoa học, dễ hiểu. Phù hợp với cả những bạn chưa có nhiều kĩ năng sử dụng máy tính casio.

Nhiệm vụ của các bạn là sở hữu một máy tính cầm tay và tải tài liệu của chúng tôi. Sau đó là tự tìm tòi nghiên cứu. Hoặc có thể nhờ thầy cô chỉ bảo. Chúng tôi tin rằng các bán ẽ vô cùng hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.