Đề thi thử môn toán THPT QG – tổng hợp đề trên cả nước

Kỹ năng ôn tập môn Toán THPT – Quốc Gia

Chỉ còn vài tháng nữa là đến kỳ thi THPT Quốc Gia căng go với các sĩ tử lớp 12. Do đó, trong khoảng thời gian đếm ngược lúc này, các bạn học sinh nên lên cho mình kế hoạch ôn tập thật tốt. Môn Toán là một môn cần nhiều thời gian ôn tập nên việc lập thời gian biểu phân chia cho từng môn là vô cùng quan trọng. Các bạn nên tổng hợp lại toàn bộ kiến thức trong chương trình môn Toán lớp 11, 12. Sau đó, với mỗi chuyên đề các bạn nên làm các bài tập cùng chuyên đề trong các đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia. Như vậy, khi ôn tập hết các chuyên đề các bạn cũng đã làm xong kha khá đề thi thử. Quả là một công đôi việc đúng không nào!

Kỹ năng làm bài thi môn Toán THPT Quốc Gia

Ôn tập là phần quang trọng, nhưng việc chuẩn bị kỹ năng trong phòng thi cũng cần thiết không kém. Nhiều bạn mặc dù quá trình ôn tập rất kỹ càng nhưng kết quả lại không như mong muốn. Vậy nguyên nhân do đâu? Do các bạn chưa rèn luyện với áp lực về mặt thời gian thi, áp lực ngồi trong phòng thi, …

Có thể bạn quan tâm:  Trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số 2020 cơ bản

Để khắc phục thì lại vô cùng đơn giản. Khi làm các đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia, các bạn nên bấm thời gian làm bài như thi thật. Lâu dần thì chắc chắn cải thiện tốc độ làm bài và quen với thời gian thi môn Toán. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đề xuất nhờ thầy cô tổ chức những bài kiểm tra quy mô lớp học để quen với không khí thi. Như vậy sẽ giảm đáng kể áp lực phòng thi. Chúc các bạn sĩ tử thi tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn