Bài tập Tết môn Toán lớp 4 năm 2021

Tết là thời gian các bạn được tụ họp vui vẻ bên gia đình và đặc biệt nhận được bao lì xì từ mọi người. Tuy nhiên để giúp các bạn không bị lãng quên kiến thức sau thời gian nghỉ Tết. Chúng tôi có tổng hợp Bài tập Tết môn Toán lớp 4 năm 2021 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Giới thiệu tài liệu

Bài tập Tết môn Toán lớp 4 năm 2021 được tổng hợp 33 bài tập gồm các dạng toán cơ bản đến toán nâng cao được học đến thời điểm nghỉ Tết. Khi bắt đầu vào thời gian nghỉ Tết, các bạn đã bước sang học kì 2 được vài tuần. Do đó, trong tài liệu bài tập Tết được tổng hợp phần lớn bài tập của học kì 1 chương trình Toán lớp 4. Bao gồm là:

  • Bài toán có lời văn lớp 4
  • Bốn phép tính (nhân, chia, cộng, trừ) với các số tự nhiên
  • Một số bài toán về hình học
  • Bài toán về dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9

Ngoài ra còn có một số bài tập tổng hợp và bao gồm cả toán cơ bản và toán nâng cao lớp 4. Các bạn hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập trong tài liệu vào thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán – Tết Tân Sửu 2021.

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu bài tập cuối tuần lớp 4 học kì 2 môn Toán

Vui chơi và học hiệu quả trong thời gian nghỉ Tết

Tết thì ai cũng nghĩ là được chơi và nhận lì xì, đặc biệt là với độ tuổi học sinh lớp 4. Tuy nhiên, thời gian nghỉ tết khá dài nên các bạn thầy cô thường giao BTVN. Để luyện tập bài hiệu quả và vừa có thời gian chơi. Các bạn có thể chia bài tập Toán lớp 4 trong tài liệu làm đều mỗi ngày.

Ngoài ra, phụ huynh nên kèm các bạn học sau thời gian nghỉ Tết. Và chuẩn bị cho buổi học đầu năm. Chúc các bạn có kì nghỉ Tết vui vẻ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn