Đa thức và tính chia hết ôn thi hsg đại số 8 có lời giải chi tiết

Đa thức và tính chia hết ôn thi hsg đại số 8 có lời giải chi tiết là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8. Mời các bạn tham khảo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung về tài liệu

Nếu như ở các bài viết trước chúng tôi gửi đến tài liệu ôn tập dạng toán rời rạchình học tổng hợp học sinh giỏi Toán 8. Thì ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến dạng toán đa thức và tính chia hết của đa thức.

Đây cũng là một dạng bài toán đại số thường gặp và chiếm số điểm không nhỏ trong bài kiểm tra học sinh giỏi lớp 8. Để ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Dạng Toán Giải Phương Trình Ôn Thi HSG Đại Số 8

Đa Thức Và Tính Chia Hết Ôn Thi HSG Đại Số 8 p1

Đa Thức Và Tính Chia Hết Ôn Thi HSG Đại Số 8 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu có các dạng bài như:

Dạng 1: Tìm dư trong phép chia

Dạng 2: Tìm đa thức f(x)

Dạng 3:Tính giá trị của biểu thức

Dạng 4:Chứng minh

Dạng 5:Xác định số

Ở mỗi dạng bài đều có các bài tập tiêu biểu cho từng dạng. Cuối tài liệu còn có lời giải chi tiết cho từng bài giúp các bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu kết quả mình làm được.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn