Hình học tổng hợp ôn thi hsg toán 8 có lời giải chi tiết

Giới thiệu chung về tài liệu

Hình học tổng hợp ôn thi hsg toán 8 có lời giải chi tiết là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 8 trong đội tuyển ôn tập. Chuẩn bị thật tốt cho bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8. Thầy cô có thể dùng tài liệu này để ôn tập cho các bạn học sinh đội tuyển của mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán hình lớp 8 xoay quanh các nội dung chính như: Tứ giác, đa giác và diện tích đa giác. Nội dung này bao gồm những bài học và lượng kiến thức tương đối lớn. Tài liệu chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay bao gồm những dạng bài thường gặp trong bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8. Giúp các bạn ôn tập và hệ thống kiến thức, có chiến lược thời giam làm bài phù hơp. Các bạn hãy làm những bài tập mà chúng tôi gửi đến trong tài liệu ngày hôm nay cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Tìm GTNN GTLN của một biểu thức Toán lớp 8

Hình Học Tổng Hợp Ôn Thi HSG Toán 8 p1

Hình Học Tổng Hợp Ôn Thi HSG Toán 8 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm những dạng bài trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi môn Toán 8. Cuối tài liệu là lời giải chi tiết cho từng bài giúp các bạn học sinh dễ dàng so sánh, đối chiếu kết quả mình làm được.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn