Đề Cương Ôn Tập Toán Lớp 8 Học Kỳ 2 Năm 2021 – 2022

Sơ lược tài liệu

Đối với môn Toán ở cấp THCS nói chung và lớp 8 nói riêng thì môn Toán tương đối khó và nặng hơn các lớp dưới khá nhiều. Để chuẩn bị tốt hành trang kiến thức môn Toán trước khi bước lên cấp THPT thì ngay từ thời điểm này các em cần phải nắm vững kiến thức.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chính vì hiểu được tầm quan trọng đó nên hôm nay chúng tôi gửi đến các em học sinh lớp 8 bộ tài liệu: Đề Cương Ôn Tập Toán Lớp 8 Học Kỳ 2 Năm 2021 – 2022.Đề Cương Ôn Tập Toán Lớp 8 Học Kỳ 2 Năm 2021 – 2022

Tài liệu này không chỉ giúp các em học sinh mà còn là tài liệu khá hay và thú vị chúng tôi gửi đến các thầy cô giáo, giúp thầy cô giáo có thêm những tài liệu tham khảo bổ sung vào tài liệu giảng dạy của mình. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín, nội dung kiến thức bám sát trong SGK Toán lớp 8.

Nội dung tài liệu

Đề cương ôn thi môn toán học kỳ 2 lớp 8 năm 2021-2022 được chúng tôi biên soạn gồm 2 phần:

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Môn Toán 8 Cả Năm Theo Công Văn 5512

A. Phần Đại Số

Có các dạng toán sau: Phương trình dạng ax + b =0; Phương trình tích; Phương trình chứa ẩn ở mẫu; Giải toán bằng cách lập phương trình; Bất phương trình; Phương trình chứa giá trị tuyệt đối.

B. Phần Hình Học: bao gồm các lý thuyết và bài tập.Đề Cương Ôn Tập Toán Lớp 8 Học Kỳ 2 Năm 2021 – 2022

Đề cương được chúng tôi trình bày dưới dạng file word gồm 9 trang. Tài liệu này hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí. Chúc các em hoàn thành tốt kỳ thi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn