Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 năm 2023

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 năm 2023 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra môn Toán lớp 5 giữa học kì 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán lớp năm được các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Bởi lượng kiến thức nhiều hơn các năm học tiểu học trước đó. Đây cũng là năm học nên tảng để các bạn Bước sang một môi trường học tập mới đó là Trung học cơ sở. Chính vì thế lượng kiến thức bao quát và mở rộng những năm học trước đó nữa. Vì vậy để ôn tập tốt các bạn cần có kế hoạch Ôn tập cụ thể.

Việc luyện đề trước mỗi kỳ thi là một trong những phương pháp Ôn tập hiệu quả được nhiều bạn học sinh áp dụng.Việc luyện đề cương trước mỗi kỳ thi giúp các bạn học sinh hệ thống được kiến thức. Làm quen với các dạng bài có trong đề thi. Xem với thời gian qui định mình làm được bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm tài liệu ôn hè toán lớp 5

Ngoài ra việc luyện đề còn giúp các bạn phát hiện lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.
Các bạn hãy tải đề cương về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé. Thầy cô và phụ huynh cũng có thể sử dụng tài liệu Này để phục vụ hỗ trợ các bạn học sinh học tập tại lớp cũng như ôn tập ở nhà.

Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 p1

Nội dung tài liệu

Đề cương ôn tập chúng tôi gửi đến ngày hôm nay gồm có những nội dung sau đây:

Số học: Số tự nhiên, phân số, số thập phân

Đại lượng: Khối lượng, độ dài, diện tích, thể tích, thời gian.

Toán có lời văn

Hình học

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file được đính kèm ở phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

2 Bình luận

  1. Khách
  2. khách

Để lại Lời nhắn