Đề cương ôn tập sinh 8 học kì 2

Đề cương ôn tập sinh 8 học kì 2 để các các em học sinh lớp 8 dễ dàng ôn tập kiến thức. Giúp nhanh nhớ trọng tâm cơ bản của lý thuyết sinh học 8 kì 2. Từ đó dễ dàng đạt được điểm cao trong khi làm đề thi sinh học cuối kì 2 lớp 8.

Các chủ đề trong đề cương

Đề cương được xây dựng với các chủ đề sinh học kì 2. Tập trung vào các bài sinh lý về não, thị giác, phản xạ và sinh lý nam giới, nữ giới. Đây là những mục tiêu cốt lõi các em học sinh cần nhớ khi học sinh học kì 2. Đề cương được trình bày ngắn gọn dễ hiểu. Giúp các em học sinh lớp 8 ôn tập nhanh chóng mục tiêu cần nhớ.

Tài liệu gồm có 15 câu hỏi ôn tập sinh học. Đa dạng về các mục tiêu. Đa số là các câu hỏi ngắn. Tuy nhiên có một số ý cần các em tư duy mới làm được chứ không đơn thuần chỉ là viết lý thuyết.

đề cương sinh học lớp 8 kì 2

Các câu trong đề thi được xây dựng sao cho các em dễ hình dung nhất. Có những câu hỏi yêu cầu só sánh thì được trình bày thành bảng. Giúp các em dễ dàng nhận ra các điểm trọng tâm cần so sánh. Tránh được việc so sánh lan man, không đúng ý.

Có thể bạn quan tâm:  Tiêu hóa ở ruột non diễn ra như thế nào?

đề cương sinh học

Ôn tập sinh học lớp 8 hiệu quả

Để ôn tập nhớ nhanh kiến thức sinh học lớp 8, các em nên học theo đề cương. Vì đề cương đã được tóm lược hết các ý chính cần học trong kì 2. Các em có thể ôn tập trong thời gian ngắn mà vẫn đủ lượng kiến thức thi cuối kì 2 môn sinh học lớp 8.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm các đề thi sinh học lớp 8 sau khi ôn tập xong đề cương. Cùng các đề thi môn toán lớp 8, đề thi môn lý lớp 8,…để đạt kết quả cao cuối kì 2 nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

 

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn