20 đề thi học kì 1 lớp 8 môn Toán

20 đề thi học kì 1 lớp 8 môn Toán được tổng hợp các đề thi hay và có đáp án nhằm bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn thi. Những đề thi được tuyển tập trong tài liệu có cấu trúc bám sát với chương trình học đổi mới hiện nay. Không chỉ dành riêng cho học sinh. Đề thi còn là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô trong quá trình giảng dạy. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung ôn tập học kì 1 Toán lớp 8

Toán lớp 8 là chương trình học khá khó so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Để ôn tập tốt và thi cuối học kì 1 Toán lớp 8 thật tốt. Các bạn cần ôn tập những dạng bài toán trong các chuyên đề sau:

Đại số:

  • Chuyên đề 1: Phép nhân và phép chia các đa thức
  • Chuyên đề 2: Phân thức đa thức

Hình học:

  • Chuyên đề 3: Tứ giác
  • Chuyên đề 4: Đa giác và diện tích đa giác

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các dạng toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 8. Các bạn cần ôn luyện chăm chỉ từ dạng cơ bản đến nâng cao để biết cách giải các dạng bài toán và làm bài tập thành thạo.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi hk2 Toán 8 có đáp án chi tiết

Kỹ năng làm bài thi hiệu quả

Để làm bài thi học kì 1 Toán lớp 8 hiệu quả, các bạn nên làm hoặc tham khảo một đề cương ôn tập Toán 8 học kì 1 để tổng hợp toàn bộ công thức toán học lớp 8. Sau đó rèn luyện bài tập theo các dạng.

Cuối cùng, gần kì thi hãy tham khảo và rèn luyện chăm chỉ 20 đề thi học kì 1 lớp 8 môn Toán. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. My

Để lại Lời nhắn