Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 2 năm 2020 – 2021

Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 2 được tổng hợp đầy đủ các dạng toán nhằm củng cố và bổ trợ kiến thức cho các bạn trong quá trình ôn thi. Đề cương bao gồm các dạng toán từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 6 học kì 2. Cùng với đó là bài tập vận dụng và lời giải chi tiết. Đây cũng là một tài liệu hay và hữu ích dành cho thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nôi dung đề cương ôn tập Toán 6 học kì 2

Toán lớp 6 là chương trình Toán đầu tiên khi các bạn bắt đầu lên cấp 2. Đây cũng là môn Toán có lượng kiến thức dễ nhất so với toàn bộ chương trình Toán cấp 2. Chương trình Toán lớp 6 được chia thành hai phần học là Số học và Hình học. Đối chương học kì 2 Toán lớp 6, các bạn cần ôn tập những chuyên đề sau:

Đại số:

  • Chuyên đề 1: Số nguyên
  • Chuyên đề 2: Phân số

Hình học:

  • Chuyên đề 3: Góc

Mỗi chuyên đề sẽ có kiến thức lý thuyết, công thức tính toán và các dạng bài tập mà các bạn cần trọng tâm luyện tập để đạt kết quả cao trong đề thi học kì 2 lớp 6 môn Toán.

Kỹ năng học và ôn tập môn Toán

Toán là môn học được cho là khó nhất trong các môn học. Tuy nhiên, đề thi học kì 2 lớp 6 môn Toán sẽ không quá khó đối với học sinh. Vì đề thi được dành cho toàn học sinh của lớp hay của khối. Do đó, để đạt điểm cao trong kì thi, các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán 2020 có đáp án chi tiết

Ngoài ra, hãy tham khảo và luyện tập các bài tập trong đề cương ôn tập bên dưới. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn