Tài liệu ôn tập Toán nâng cao lớp 6 chi tiết nhất

Bí quyết để đạt điểm cao môn Toán 6

      Sau khi trải quả kì thi lên lớp 6, học sinh bước vào ngưỡng của THCS với nhiều điều mới mẻ. Nhiều bạn lo sợ liệu mình có thể học tốt môn Toán? Những bài Toán nâng cao lớp 6 khó đến đâu? Chúng tôi sẽ bật mí một vài bí quyết để làm chủ môn Toán này nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Quy tắc 1: Nắm chắc toàn bộ kiến thức cơ bản. Các bạn nên làm hết bài tập trong sách giáo khoa. Tìm thêm các bài tập theo chuyên đề hoặc theo chương học. Ví dụ như chuyên đề lũy thừa, chuyên đề dãy số có quy luật, chuyên đề BCNN, ƯCLN, …

      Quy tắc 2: Ôn luyện nâng cao. Sau khi nắm được những kiến thức cơ bản, các bạn có thể học ôn khó hơn. Như vậy, các bạn sẽ chuyển sang làm bài theo chuyên đề với các bài tập khó hơn. Đồng thời, thỉnh thoảng có thể kiểm tra kiến thức bằng cách làm thử đề thi học sinh giỏi Toán 6.

Có thể bạn quan tâm:  Chuyên Đề BD HSG Toán 6: Dữ Liệu Và Xác Suất Thực Nghiệm

Những bài tập nâng cao chọn lọc

      Tài liệu những bài Toán nâng cao lớp 6 chúng tôi muốn gửi cho các bạn trong bài này sẽ thích hợp cho những bạn đã hoàn thành quy tắc 1. Các bạn đã đủ điều kiện để thực hiện quy tắc 2.

      Hãy nhớ, khi làm được nguyên tắc 1 là khi các bạn có thể giải quyết các bài Toán 6 cơ bản dễ dàng. Mức điểm khi làm các đề thi học kì nên trên 8.5 điểm.  Những bài tập nâng cao của chúng tôi là tập hợp những dạng toán thường gặp nhất.

      Các bài tập khó Toán 6 này đã được sắp xếp theo chuyên đề. Như vậy, các bạn có thể áp dụng những công thức, phương pháp theo từng chuyên đề thuận tiện nhất. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi hsg. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 2 năm 2020 - 2021 - Giáo viên Việt Nam
    13 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn