Đề cương ôn tập Toán 8 học kì 1

Kiến thức môn Toán 8

Đề cương ôn tập Toán 8 là tài liệu tổng hợp kiến thức hình học và đại số tròn chương trình học kì 1 của học sinh lớp 8. Đại số bao gồm 2 chương lớn. Đó là chương Phép nhân và phép chia các đa thức và chương Phân thức đại số. Còn hình học các em tập trung vào các hình tứ giác đặc biệt. Ví dụ như hình bình hành, hình thang… Một phần kiến thức mới đó là tam giác đồng dạng. Như ở lớp 7 các em đã được làm quen với tam giác bằng nhau. Lớp 8, cách viết giả thiết kết luận, cách chứng minh cũng gần như thế.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ở mỗi chương lớn, tài liệu chia ra thành từng bài nhỏ. Kiến thức sát chương trình sách giáo khoa. Mỗi bài đều nêu mục tiêu, thời lượng, kiến thức lý thuyết và bài tập vận dụng. Đề cương ngắn gọn nhưng đầy đủ, các em theo dõi tiện và dễ tổng hợp kiến thức.

Đề cương ôn tập Toán có đáp án

Đề cương ôn tập môn Toán lớp 8 bao gồm nhiều bài tập toán đại số và hình học lớp 8 được chia theo chủ đề, thuận tiện cho các bạn học sinh ôn tập, nắm vững lại kiến thức. Đây là tài liệu hay giúp các bạn ôn hè lớp 8 lên lớp 9, học môn Toán tốt hơn. Việc ôn luyện đôi khi các em gặp khó khăn do chưa tổng hợp được. Kiến thức ngày càng nhiều, càng rối nếu không được sắp xếp khoa học. Từ đó dẫn đến nhớ nhầm, nhớ sai, kết quả học tập không tốt. Cho nên việc học tập theo đề cương giúp ích các em rất nhiều. Nó giúp em hệ thống lại kiến thức và dễ liên kết các bài với nhau hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu bài tập Toán 8 Word cả năm

Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn