Đề kiểm tra cuối kì 1 lớp 5 siêu hay

Sơ lược về đề kiểm tra cuối kì 1 lớp 5

Việc học của các em cần được luyện tập thường xuyên, ngay từ đầu học kì 1 lớp 5. Vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến bộ đề bao gồm đầy đầy đủ các môn học như Toán, Tiếng việt, Khoa học, Tin Học cùng với Lịch sử và Địa lý. Đây là các môn học vô cùng quan trọng khi các em làm đề kiểm tra cuối kì 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với môn toán, đề sẽ kiểm tra về các nội dung tính toán mới. Bao gồm: bài tập với số thập phân, tính diện tích hình tam giác, tính phần trăm…

đề kiểm tra cuối kì 1 lớp 5

Về phần đề kiểm tra tiếng việt cuối kì 1, các em vẫn sẽ làm các bài tập theo motip: Đọc- hiểu, chính tả, tập làm văn. Dưới phần câu hỏi sẽ là phần đáp án cho các em tiện kiểm tra và theo dõi.

Các môn khoa học, lịch sử, địa lý và tin học cuối kì 1 lớp 5 chủ yếu là kiến thức đã học trên lớp. Các em cần liên hệ thực tế để nhớ lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Soạn bài lớp 5: Buôn Chư Lênh đón cô giáo

đề kiểm tra cuối kì 1 lớp 5

Một vài mẹo hay khi làm bài cuối kì 1

Với môn toán trong đề kiểm tra cuối kì 1 chúng tôi nhận thấy các em hay gặp khó dễ ở một vài dạng bài. Ví dụ như các bài toán phần trăm trong đề kiểm tra cuối kì 1. Vì vậy, có một cách giải giúp các em hạn chế nhầm lẫn đó là tóm tắt đề. Hãy thử áp dụng ngay cho giải các bài toán cuối kì 1 lớp 5 để xem kết quả nhé!

Ngoài ra với môn tiếng việt, các em sẽ được làm quen với các nội dung mới, phức tạp hơn. Có thể kể đến như câu ghép, xác định thành phần câu,… Với phần bài tập này, hãy ghi nhớ 3 câu hỏi Ai làm gì? Ai như thế nào? Cái gì? các em sẽ giải quyết được mọi bài tập trong đề kiểm tra cuối kì 1 một cách dễ dàng.

Chúc các em đạt kết quả cao trong đề kiểm tra cuối kì 1 lớp 5 sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Để lại Lời nhắn