Đề thi chuyên anh lớp 10 chuyên ngữ

Đề thi chuyên anh lớp 10 chuyên ngữ dưới đây là đề thi của trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội. Là một trong các đề thi tiếng anh hay, phù hợp cho các bạn ôn thi chuyên ngữ. Đề thi có kèm theo cả phần đáp án. Giúp các bạn học sinh dễ dàng đối chiếu sau khi làm bài xong.

Các mục tiêu của đề thi

Vì là đề thi dành cho các bạn có mục tiêu thi chuyên tiếng anh. Nên đề thi khá là khó. Để có thể hiểu được đề, các em không chỉ nắm vững ngữ pháp tiếng anh. Mà các em còn cần phải có một số lượng từ vựng khá là lớn. Nếu không các em khó có thể hiểu đề và đạt được điểm cao.

Đề thi gồm có 10 câu hỏi. Mỗi câu là một dạng bài tập khác nhau. Có những câu dễ, cũng có những câu khá là khó. Đòi hỏi các em có sự tư duy tiếng anh mới có thể làm được.

 

đề thi anh chuyên

Đề thi xoay quanh các chủ đề các em đã được học trong chương trình tiếng anh. Có những câu hỏi dạng trắc ngiệm tiếng anh như phần phát âm, đồng nghĩa. Cũng có những câu hỏi yêu cầu các em đọc hiểu văn bản.

Câu cuối cùng của đề là một câu tự luận ngắn. Các em sẽ phải viết bài luận ngắn bằng tiếng anh. Bài viết cần đạt được các tiêu chí về ngữ pháp, từ vựng tiếng anh,…

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra 15 phút Tiếng anh lớp 10 có đáp án

đề thi tiếng anh chuyên ngữ

Cách ôn thi hiệu quả

Để đạt được số điểm mong muốn trong kì thi. Các em học sinh cần ôn theo từng dạng bài. Làm nhiều bài tập về các dạng sau đó mới làm thử đề thi dưới đây. Khi đó các em sẽ không quá bỡ ngỡ khi thi thật.

Đặc biệt, các em cần học thêm các từ vừng theo chủ đề thường thi. Từ vựng phong phú sẽ giúp các em đọc hiểu đề và làm bài luận ngắn tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn