Đề thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017 có đáp án

Tìm hiểu về đề thi giáo viên dạy giỏi

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đề thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017 có đáp án. Đây là tài liệu nhằm cung cấp cho giáo viên những đề thi mẫu đề thi giáo viên dạy giỏi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi giáo viên dạy giỏi là tài liệu rất ít khi xuất hiện trên mạng. Các tài liệu này đề cập đến những câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi liên quan đến việc dạy và học của giáo viên. Những câu hỏi có thể liên quan đến giáo viên, học sinh hoặc những cập nhật trong giáo dục hiện nay.

Đồng thời, tài liệu cũng có phần tự luận. Trong phần này, giáo viên sẽ được yêu cầu đưa ra những giải pháp để cải tiến nền giáo dục. Tùy vào điểm số mà đánh giá năng lực của giáo viên.

Đề thi mẫu năm học 2016-2017

Chúng tôi đã cất công sưu tầm tài liệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học dưới đây. Chắc chắn đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các thầy cô giáo để chuẩn bị cho kì thi đang đến.

Có thể bạn quan tâm:  SKKN: Một số biện pháp duy trì sĩ số học sinh trong công tác chủ nhiệm

Tài liệu gồm 2 phần: phần trắc nghiệm và phần tự luận. Phần trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi. Phần tự luận chỉ gồm 1 câu hỏi. Tài liệu của chúng tôi cũng có đáp án chi tiết. Hy vọng những phần này có thể giúp giáo viên đạt kết quả cao hơn.

Bên cạnh tài liệu dành cho giáo viên này, chúng tôi cũng có rất hiệu tài liệu khác hỗ trợ giáo viên trong việc dạy và học. Ví dụ như giáo án cánh diều lớp 1, giáo án tiếng việt, … Các thầy cô giáo có thể tham khảo trong trang web của chúng tôi để nâng cao chất lượng dạy và học.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn