Giáo án Toán THCS dạy thêm Word

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo án Toán THCS dạy thêm Word là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô dạy môn Toán THCS có thêm nguồn tham khảo để biên soạn bài giảng trước khi đến lớp. Gửi đến các bạn học sinh những bài học hay. Là nền tảng để các bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đạt điểm cao trong các bài kiểm tra như:  Kiểm tra cuối kì môn Toán 6. Kiểm tra cuối kì môn Toán 7. Kiểm tra cuối kì môn Toán 8. Kiểm tra cuối kì môn Toán 9.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thời gian cho một tiết học chính khoá trên lớp theo quy định là 45 phút. Chính vì vậy, có thể nói thời gian dành cho số tiết luyện tập rất ít. Học sinh cần học thêm để nâng cao kiến thức là một nhu cầu chính đáng. Đặc biệt là đối với học sinh có học lực trung bình, yếu và kém. Học thêm là cơ hội để học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài tập, ôn lại kiến thức đã học, nhất là tư duy mở rộng vấn đề.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án văn hóa giao thông lớp 3 trọn bộ

GIÁO ÁN TOÁN THCS DẠY THÊM p1

Nội dung giáo án

Giáo án dạy thêm cũng quan trọng không kém so với giáo án dạy chính khoá. Vì thế, cần được biên soạn khoa học và đầy đủ. Tài liệu chúng tôi gửi đến ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thầy cô thực hiện được điều trên.

Tài liệu gồm có giáo án dạy thêm cho môn Toán trong cấp học THCS từ lớp 6 đến lớp 9. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn