Đề thi giữa kì 1 Sinh 12 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Phương pháp ghi nhớ kiến thức thật tốt môn Sinh học

Sinh học là môn học gây khó khăn cho nhiều bạn khi phải ghi nhớ nhiều kiến thức. Đặc biệt, khi chương trình Sinh học lớp 12 lại nặng và khó. Trước khi đến với đề thi giữa kì 1 Sinh học 12, chúng tôi có một vài lời khuyên như sau:

Thứ nhất, tận dụng lợi ích của sơ đồ tư duy. Với lượng kiến thức nhiều như vậy, sử dụng sơ đồ tư duy là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Nó không chỉ giúp học sinh ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống mà còn ghi nhớ được lâu.

Thứ hai, luyện tập thường xuyên. Sinh học 12 có nhiều bài tập tính toán. Do đó, để ghi nhớ được công thức, học sinh nên dành thời gian làm bài tập thêm. Cách này giúp học sinh ngày càng rút ngắn thời gian làm bài. Do đó, nó sẽ hết sức thuận tiện cho đề thi THPT QG Sinh học.

Đề thi giữa kì 1 Sinh 12
Đề thi giữa kì 1 Sinh 12

Lựa chọn tài liệu ôn tập

Mỗi kì thi lớp 12 đều vô cùng quan trọng, vì vậy, học sinh cần chuẩn bị thật chu đáo. Việc lựa chọn tài liệu ôn tập là vô cùng quan trọng. Các bạn có thể tham khảo đề thi giữa kì 1 Sinh học 12 của chúng tôi dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 2 Sinh 12 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Các bạn nên chọn những tài liệu từ những trường có uy tín. Chúng cũng nên là tài liệu cập nhật mới nhất để phù hợp với tình hình ra đề. Các đề thi nên có kèm theo lời giải để các bạn tiện tự đánh giá.

Không chỉ với môn Toán 12, Ngữ văn, … mà tất cả các môn học cần đáp ứng được điều kiện này. Có như vậy, việc ôn tập của các bạn mới được đảm bảo. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn