20 đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán có đáp án trắc nghiệm file word

20 đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán có đáp án trắc nghiệm file word bao gồm 20 đề thi chọn lọc nhất được chúng tôi tổng hợp. Tài liệu này sẽ bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 1 lớp 12 môn Toán. Để ôn luyện đề hiệu quả, các bạn cần trọng tâm được những kiến thức trong chương trình học kì 1 Toán lớp 12. Vậy những kiến thức trọng tâm trong học kì 1 Toán lớp 12 là gì?

Kiến thức trọng tâm trong học kì 1 Toán lớp 12.

Chương trình Toán lớp 12 các bạn được học trong học kì 1 sẽ bao gồm:

Về giải tích:

–     Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số.

–     Hàm số luỹ thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit.

Về hình học:

–     Khối đa diện.

–     Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu.

Những nội dung trên không chỉ có trong đề thi học kì 1 Toán lớp 12. Mà những nội dung này còn có trong đề thi THPT QG môn Toán. Do đó, kiến thức lớp 12 rất quan trọng nên các bạn cần ôn luyện thật vững chắc.

Bí quyết đạt điểm cao.

Để đạt điểm cao trong đề thi học kì 1 Toán lớp 12, ngoài ôn vững chắc các dạng bài của mỗi chuyên đề. Các bạn cần dành nhiều thời gian để luyện 20 đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán có đáp án trắc nghiệm file word và các đề thi khác trước kì thi. Vì khi làm đề sẽ giúp các bạn tổng hợp lại được toàn bộ nội dung học trong chương trình.

Có thể bạn quan tâm:  Căn bậc hai của số phức - Các dạng bài tập đầy đủ nhất

Ngoài luyện đề, các bạn cần ôn lại những dạng bài tập nâng cao. Vì trong đề thi sẽ có những bài tập nâng cao để đạt được điểm cao tối đa.

Chúc các bạn ôn tập và thi tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. truongngocbaoly

Để lại Lời nhắn