Đề thi giữa kì 1 toán 5 năm học 2020 – 2021 – 60 đề thi chọn lọc

Đề thi giữa kì 1 Toán 5 là một trong những đề thi quan trọng đối với học sinh lớp 5. Các câu hỏi trong đề thi thường chiếm nửa kiến thức Toán 5 trong học kì 1. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 5 năm học 2020 – 2021 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Tổng quan về kiến thức giữa kì 1 Toán 5

đề thi giữa kì 1 toán 5

Kiến thức Toán lớp 5 được coi là khó nhất so với kiến thức Toán tiểu học. Toán 5 sẽ bao hàm tất cả các kiến thức Toán lớp 1, 2, 3, 4. Đối với đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 5, các bạn cần học và ôn tập các kiến thức sau:

  • Phân số và phân số thập phân
  • Phép cộng và phép trừ hai phân số
  • Phép nhân và phép chia hai phân số
  • Hỗn số
  • Giải toán. Bảng đơn vị đo độ dài và đo khối lượng
  • Đề – ca- mét vuông và Héc – tô – mét vuông
  • Mi – li – mét vuông và bản đơn vị đo diện tích
  • Héc – ta.

Các nội dung trên đa số là các bạn đã học ở chương trình Toán 4. Do đó, để học và làm bài tốt đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 5, các bạn cần ôn tập lại thật kĩ Toán 4 về phân số và làm bài tập chăm chỉ.

Có thể bạn cần:  Bản mềm: Đề cương ôn thi lớp 5

đề thi giữa kì 1 toán 5

Phương pháp học và một số tài liệu tham khảo.

Đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 5 sẽ không quá khó đối với học sinh lớp 5. Thầy cô thường sẽ ra đề phù hợp với năng lực học của học sinh. Do đó, các bạn hãy chăm chỉ làm bài tập trong sách, thầy cô giao và bộ đề thi của chúng tôi để đạt điểm cao trong bài thi. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tài liệu các dạng bài toán lớp 5đề cương toán lớp 5. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.