Bản mềm: 29 đề ôn tập môn toán lớp 5

Bản mềm: 29 đề ôn tập môn toán lớp 5 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 29 đề ôn tập môn toán lớp 5. Tải thêm tài liệu tiểu học

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 5.

Chương trình Toán lớp 5 có lượng kiến thức nặng nhất trong cấp bậc tiểu học. Sau khi học hết nửa và cuối chương trình học, các bé phải làm một bài thi học kì Toán lớp 5 để đánh giá năng lực.

Có thể bạn cần:  Đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán có đáp án và ma trận

Để bổ trợ trong quá trình ôn thi, chúng tôi có sưu tầm 29 đề ôn tập môn toán lớp 5 dành cho các bé.

Lượng kiến thức các bé học không chỉ bao gồm nội dung mới trong chương trình Toán lớp 5 mà còn bao gồm cả kiến thức của Toán lớp 4, Toán 3, 2, 1. Và Toán lớp 5 cũng là kiến thức nền tảng để các bé học lên Toán 6. Và  Vậy chương trình Toán 5 gồm những gì?

  • Ôn tập và bổ sung về phân số. Giải toán liên quan đến tỉ lệ bảng đơn vị đo diện tích
  • Số thập phân. Các phép tính với số thập phân.
  • Hình học.
  • Số đo thời gian, chuyển động đều.

Các bài tập trọng tâm có trong đề thi học kì là những bài giải lời văn và bài toán hình học về tính diện tích. Nên các bé cần học nắm chắc những phần này.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Phương pháp ôn tập hiệu quả.

Để mong muốn đạt điểm cao, các bé phải luyện 29 đề ôn tập môn toán lớp 5 chăm chỉ. Vì khi luyện tập, sẽ giúp các bé tổng hợp kiến thức và nắm bắt được dạng đề thi. Và đặc biệt, khi ôn luyện ở nhà, các bé nên để ý thời gian làm đề.

Không được làm quá thời gian đề ra. Vì khi vào phòng thi, các bé sẽ không được làm quá thời gian cho phép. Chúc các bé ôn tập và có kì thi tốt!

Có thể bạn cần:  Đề thi giữa kì 1 toán 5 năm học 2020 – 2021 – 60 đề thi chọn lọc

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Comments (2)