Đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt chọn lọc

Trong quá trình học tập, các bé thường sẽ phải trải qua hai kì thi lớn để đánh giá khả năng tiếp thu của mỗi học sinh. Đó là thi học kì 1thi học kì 2. Và với môn Tiếng Việt lớp 2 cũng vậy. Các bé phải trải qua hai kì thi, và với thi học kì 1. Các bé phải ôn tập một nửa kiến thức của chương trình học. Và để bổ trợ cho các bé trong quá trình ôn tập, chúng tôi có tổng hợp đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt chọn lọc.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức trọng tâm trong đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt.

Lên lớp 2, đây là năm thứ hai các bé được tiếp cân với môn Văn. Một môn học được học về ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta.

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 2, các bé sẽ được học các bài văn, bài thơ trong sách giáo khoa. Từ đó, các bé sẽ được học các loại từ, loại câu và học đến cách viết đoạn văn, bài văn.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Tiếng Việt lớp 2 năm 2023

Các bé sẽ được học hai phần là phần đọc và phần viết. Các kiến thức được học trong phần đọc sẽ bổ sung cho phần viết.

Và với đề thi học kì 1, các bé sẽ được thi với nửa lượng kiến thức của chương trình. Do đó, các bé hãy trọng tâm để giúp ôn tập tốt.

Bí kíp học giỏi môn Tiếng Việt lớp 2

Tiếng Việt là môn học mang tính chất trừu tượng. Do đó, khi học môn Tiếng Việt, các bạn hãy dùng một tâm hồn bay bổng để viết những bài văn hay.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những bài văn mẫu để lấy thêm ý tưởng viết bài. Không được sao chép y nguyên trong văn mẫu. Điều này sẽ khiến bạn phụ thuộc.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn