Giáo án Tiếng Việt lớp 2- Sách Chân trời sáng tạo

Bố cục giáo án

Giáo án môn Tiếng Việt lớp 2 thuộc bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo gồm có hai tập tương đương với 2 học kỳ một và hai. Tập một gồm 8 chủ điểm và tập hai thì gồm 7 chủ điểm. SGK Tiếng Việt 2 đã được biên soạn theo quan điểm giao tiếp và tích hợp dạy chữ, dạy người.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trên cơ sở kế thừa các ưu điểm cũng như tiếp tục phát triển mô hình của SGK Tiếng Việt 1 hiện hành. Sách được biên soạn nhằm thiết kế quy trình khép kín cho các hoạt động học tập. Bộ sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được sử dụng từ năm học 2021-2022.

Mẫu giáo án mà Giáo viên Việt Nam gửi đến dưới đây của môn Tiếng Việt lớp 2 sách Chân trời sáng tạo là tài liệu được biên soạn dành cho các thầy cô tham khảo. Với nội dung giáo án được chúng tôi biên soạn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng trình bày một cách khoa họa. Cũng qua đó giúp các thầy cô lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, chuẩn bị hiệu quả cho các Giáo an điện tử lớp 2 mới.

Có thể bạn quan tâm:  Tả về mùa thu - Bài văn tả về mùa thu lớp 2 hay nhất

Nội dung giáo án

Nội dung sách Tiếng Việt 2 tập 1- Chân trời sáng tạo gồm có 8 chủ điểm:

Em đã lớn hơn

Mỗi người một vẻ

Bố mẹ yêu thương

Ông bà quý mến

Những người bạn nhỏ

Ngôi nhà thứ hai

Bạn thân ở trường

Nghề nào cũng quý

Với nội dung của sách Tiếng Việt 2 tập 1- học kỳ 1 không chỉ là nơi truyền tải tri thức mà còn gợi mở, truyền cảm hứng để các em khám phá, phát triển mọi tiềm năng của bản thân.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô các giáo án môn học khác thuộc chương trình lớp 6 nằm trong bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống như: Giáo án Giáo dục thể chất lớp 2- Sách Chân trời sáng tạoGiáo án tiếng Anh lớp 2 sách Chân trời sáng tạo,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. HUONG

Để lại Lời nhắn