Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Toán có đáp án và ma trận

Điều chỉnh kế hoạch học tập ngay từ đầu năm học

Bắt đầu từ chương trình Toán lớp 8, học sinh sẽ có lượng kiến thức tương đối nặng và khó. Do đó, nếu mong muốn đạt được kết quả giỏi trong suốt cả năm học thì ngay từ đầu năm học sinh nên tự lập một kế hoạch học tập hợp lý. Có như vậy, khi làm đề thi học kì 2 lớp 8 môn Toán mới tự tin đạt điểm cao được.

Như vậy, chúng tôi có một vài lời khuyên như sau. Hy vọng những lời khuyên này có thể là “kim chỉ nam” cho các bạn. Đầu tiên cần xác định phần kiến thức trọng tâm. Nó sẽ thuận tiện cho việc rút ngắn thời gian ôn tập mà điểm vẫn cao.

Thứ hai là không cho phép bản thân bỏ qua bất kì một phần lý thuyết nào. Học tủ, học lệnh vốn từ trước đến nay không mang lại nhiều hiệu quả. Do đó cần xác định là học toàn bộ, không bỏ sót.

Cấu trúc đề thi học kì 2 môn Toán 8

Với đề thi học kì 2 lớp 8 môn Toán, các bạn sẽ không có hình thức làm bài trắc nghiệm. Học sinh sẽ được làm 6 câu tự luận bao gồm:

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 8- Bộ đề thi đầy đủ các môn

Đây là tổng quát về phân bố câu trong đề thi. Tức là chỉ mang tính tương đối. Các bạn nên tham khảo nhiều tài liệu để có cái nhìn tọn vẹn nhất. Chúc các bạn có một mùa thi thật hiệu quả.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn