Đề thi học kì 2 lớp 8- Bộ đề thi đầy đủ các môn

Các môn học chính của chương trình lớp 8

Với môn toán lớp 8 , các em cần nắm chắc kiến thức của cả đại số và hình học. Có thể kể đến như phương trình, bất phương trình. Hình học toán lớp 8 học kì 2, tập trung vào tam giác đồng dạng, hình lăng trụ.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tác phẩm văn học là nội dung chính các bạn cần nắm vững và trọng tâm ôn tập của môn Ngữ văn lớp 8. Đối với học kì 2, các bạn cần nắm vững nội dung, ý nghĩa của các tác phẩm chính.

Môn Hoá học, đây là năm đầu tiên các em được làm quen với môn học mới. Chắc hẳn không ít bạn còn gặp khó khăn khi học. Tham khảo thêm các tài liệu ôn tập hoá học  lớp 8 học kì 2 để nắm chắc kiến thức hơn nhé.

Môn Vật LýSinh học chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn. Đây là 2 môn học vô cùng quan trọng, nhất là với các bạn xác định thi khối A, B.

Tài liệu Đề thi học kì 2 lớp 8

Toán, Ngữ văn, Hoá Học, Vật lý, Sinh học là các môn học quan trọng trong chương trình lớp 8. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học kì 2 lớp 8 trong tài liệu bên dưới.  Tài liệu được tổng hợp bao gồm các đề thi và đáp án chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Lịch Sử 8 Theo Công Văn 5512

Ngoài ra còn có đề cương, tổ hợp đầy đủ các dạng bài cho các bạn luyện tập. Mời thầy cô và các ban tham khảo tài liệu ở link bên dưới.

Trước khi đi thi hãy luyện chăm chỉ các đề trong tài liệu để hình thành kỹ năng làm bài thuần thục nhé.

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi học kì 2 lớp 8 sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn