Đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 4 hay nhất năm học 2020-2021

Để học tốt Tiếng Việt 4!

      Để học tốt Tiếng Việt là một câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh thắc mắc. Muốn học tốt bất kì một môn học nào cũng cần có phương pháp cụ thể. Với những bạn có mong muốn chinh phục đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 4, hay đề thi học kì 1, học kì 2, chúng tôi có một số lời khuyên rất hữu ích cho các bạn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Thứ nhất, luyện đọc nhiều. Với yêu cầu kiến thức khó và chuyên sâu hơn ở chương trình cơ bản. Trong Tiếng Việt 4, học sinh sẽ học thêm một số phép luyện từ và câu, các vế của một câu, nghĩa của từ trong câu, … Để làm bài tập này, học sinh cần có vốn hiểu biết phong phú về từ vựng.

      Thứ hai, làm nhiều bài tập. Đọc giúp các bạn mở rộng từ vựng. Luyện tập thường xuyên giúp tăng khả năng ghi nhớ những kiến thức đã học. Đồng thời, nó cũng là cách để làm quen với mọi dạng bài tập trong đề thi hsg Tiếng Việt 4.

Có thể bạn quan tâm:  Những bài văn hay lớp 4 – Tổng hợp văn mẫu chọn lọc

Đề thi hsg chuẩn nhất năm 2020

      Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt 4. Đây là tài liệu phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu ôn thi cho kì thi hsg, hoặc những bạn có niềm yêu thích với môn Tiếng Việt 4.

      Đề thi hsg Tiếng Việt 4 này gồm các câu hỏi tự luận và trắc nghiệm. Trắc nghiệm chiếm 2.5 điểm. Phần tự luận chiếm 7.5 điểm. Đề thi bao gồm cả những câu liên quan đến luyện từ và câu, tập làm văn, … ở mức độ khó.

      Bên cạnh tài liệu này, chúng tôi còn có đề thi hsg Toán 4, tài liệu cho violympic Toán 4, Giáo án lớp 4, … Các bạn có thể tham khảo để tải về nhiều tài liệu miễn phí chất lượng nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

5 Bình luận

  1. Khách
  2. Khách
  3. ?
  4. Hiển
  5. ghhhhhbn

Để lại Lời nhắn