Đề thi học sinh giỏi Toán 4 mới nhất năm học 2020-2021

Những điều cần biết về đề thi học sinh giỏi Toán 4

      Tại Việt Nam, tại mỗi tỉnh, mỗi trường, lớp nào cũng có kì thi học sinh giỏi. Kì thi này dành cho tất cả các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Với Toán lớp 4 cũng vậy. Toán thường có đề thi học sinh giỏi Toán 4 tại các cụm thi, hoặc thi violympic. Tiếng Anh thì thường có chương trình thi IOE trên toàn quốc.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Trong kì thi hsg Toán lớp 4, học sinh sẽ được kiểm tra kiến thức nâng cao của chương trình cả năm học. Do đó, kì thi này thường được tổ chức vào học kì 2. Những kiến thức Toán sẽ tập trung vào nhiều chuyên đề, nhiều dạng toán. Và có cả phần hình học lẫn đại số.

      Trong chương trình Toán 4, chuyên đề phân số là chuyên đề hay gặp nhất. Đồng thời đây cũng là chuyên đề khó nhất. Phần này cũng liên quan đến những bài toán có lời văn.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm một số có 2 chữ số, khi viết thêm chữ số 9 vào bên trái số đó ta được một số gấp 13 lần số phải tìm?

Bộ đề thi học sinh giỏi mới nhất

      Với những bạn có mong muốn tìm hiểu những kiến thức nâng cao, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi học sinh giỏi Toán lớp 4 dưới đây. Đây là những tài liệu mà chúng tôi sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau.

       Đề thi gồm những câu hỏi tự luận với mức độ khó khác nhau. Sau mỗi đề, chúng tôi đều cung cấp đáp án giải cũng như thang điểm chi tiết. Như vậy, học sinh có thể dễ dàng tự đánh giá cũng như được hướng dẫn những bài không biết làm.

      Các bạn nên dành 2 ngày cho 1 đề thi hsg Toán 4 này. Đồng thời, khi làm bài thì bấm thời gian tương ứng với thời gian thi. Như vậy, mức độ điểm của các bạn sẽ được đánh giá một cách chính xác nhất. Hy vọng tài liệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thật tốt trong kì thi hsg sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn