Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 năm 2020

Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 là một tài liệu bổ trợ giúp củng cố kiến thức cho các bạn học sinh lớp 4. Đề thi được tổng hợp nội dung câu hỏi bám sát với chương trình Lịch sử Địa lý lớp 4 và có đáp án chi tiết. Đây cũng là tài liệu tham khảo hay dành cho thầy cô. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình Lịch sử Địa lý 4 hk 2

Lịch sử Địa lý lớp 4 là môn học hay và bổ ích cả ngay trong cuộc sống của các bạn. Tuy nhiên, đối với học sinh lớp 4, học Lịch sử Địa lý với mục đích là thi lấy điểm. Như vậy, các bạn cần nắm vững kiến thức được học trong chương trình học kì 2 là gì?

Chương trình Lịch sử địa lí lớp 4 học kì 2 các bạn sẽ được học chủ yếu về kiến thức trong nước. Về phần Địa lí sẽ được học về thành phố Hải phòng, Thành phố HCM, thành phố Cần thơ, Huế, Đồng bằng Nam Bộ, ….. Về phần Lịch sử sẽ học về nước ta ở một số thời lịch sử nổi tiếng. Như là nước ta cuối thời Trần, Trường học thời Hậu Lê,….

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 năm 2022 Tải nhiều

Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 như thế nào?

Hai phần Lịch sử và địa lý lớp 4 sẽ được gộp vào cùng một đề thi. Đề thi thường có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Trong đó điểm số của phần Trắc nghiệm và Tự luận sẽ chia theo tỉ lệ 2 : 1. Phần Lịch sử và Địa lí có số điểm bằng nhau trên toàn bài thi.

Do đó, các bạn hãy tham khảo bộ đề thi hk 2 Lịch sử Địa lý 4 để làm bài thi tốt nhất. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn