Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 năm học 2020 – 2021

Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 được tổng hợp chọn lọc những đề thi hay và trọng tâm nhất. Ngoài ra, đề thi được tổng hợp những nội dung hay giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 2 Lịch sử Địa lý lớp 4 để đạt kết quả cao nhất. Cùng với đó, đây có lẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô. Do đó, mời thầy cô và các bạn học sinh lớp 4 tham khảo đề thi trong tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình học kì 2 Lịch sử Địa lý lớp 4

Lịch Sử – Địa lý lớp 4 là hai môn học hay và bổ ích. Những nội dung các bạn được học trong Lịch sử và Địa lý lớp 4 học kì 2 bao gồm:

Lịch sử lớp 4:

  • Nước Đại Việt thời Trần
  • Nước Đại Việt buổi đầu thời Hậu Lê
  • Nước Đại Việt thế kỉ XVI – XVII
  • Buổi đầu thời Nguyễn

Địa lý lớp 4:

  • Thiên nhiên và hoạt động sản xuất của con người ở miền đồng bằng
  • Vùng biển Việt Nam

Đây là nội dung của nửa sau chương trình đào tạo Lịch sử- Địa lý lớp 4. Ngoài ra, đây cũng là kiến thức bổ trợ cho các bạn trong quá trình học Địa lý Lịch sử lớp 5. Do đó, hãy nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 năm 2020

Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 như thế nào?

Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 học kì 2 thông thường là đề thi dưới dạng trắc nghiệm. Do đó, các bạn cần có phương pháp ôn tập hiệu quả. Ngoài học thuộc kiến thức lý thuyết, các bạn cần ôn luyện thêm các dạng đề thi. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để có nhiều đề thi luyện tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn