NGÂN HÀNG SỬ ĐỊA CUỐI KÌ 1 LỚP 4

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cấp tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng. Thì chắc chắn các em sẽ nghĩ rằng mình chỉ cần học tốt môn Toán và Tiếng Việt là được. Chính vì vậy các em sẽ có hiện tượng học lệch. Hoặc không coi các môn học phụ như: môn Lịch sử và Địa lý. Mặc dù hai môn học này không phải là môn học chính. Nhưng đây lại là vô cùng quan trọng đối với kiến thức xã hội. Và đời sống của các em.NGÂN HÀNG SỬ ĐỊA CUỐI KÌ 1 LỚP 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chính vì hiều được tầm quan trọng của môn Lịch sử và môn Địa lý. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 4 tập tài liệu rất hay và thú vị: Ngân hàng phân môn Lịch sử, môn Địa lý lớp 4 cuối học kỳ 1. Để có thể nắm vững được kiến thức đã học trong học kỳ vừa qua. Chắc chắn các em không thể bỏ qua tài liệu này của chúng tôi.

Nội dung tài liệu

Một hình thức chủ yếu để nắm vững được kiến thức và ghi nhớ những bài học vừa qua chính là luyện đề. Tài liệu với những bài và những mức độ được chúng tôi biên soạn một cách rất đầy đủ và chi tiết. Hình thức trả lời câu hỏi như: trả lời câu đúng nhất, nối cột, điền từ ngữ thích hợp và chỗ trống và phần tự luận.NGÂN HÀNG SỬ ĐỊA CUỐI KÌ 1 LỚP 4

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 4 hk2 năm học 2020 - 2021

Trên đây là phần mô tả tổng quan về tài liệu. Mời thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo ở file đính kèm bên dưới, tài liệu hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể yên tâm tải về tham khảo mà không lo mất phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn gửi đến tài liệu khác như: 5 đề thi lịch sử địa lý lớp 4 hk2 có ma trận và đáp án,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn