Đề thi thử vào 10 môn Toán 2020 chọn lọc

Lên lớp 10, các bạn phải trải qua một kì thi, đó là kì thi tuyển sinh vào 10. Đối với các trường THPT thường, các bạn sẽ phải thi hai môn chính là Toán và Văn. Để thi vào các trường chuyên, các bạn phải thi thêm những môn chuyên. Nhưng Toán và Văn luôn luôn là hai môn các bạn phải thi. Và để hỗ trợ cho các bạn trước kì thi, chúng tôi có tổng hợp đề thi thử vào 10 môn Toán 2020 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về đề thi thử vào 10 môn Toán.

Đề thi thử vào 10 môn Toán bao gồm sẽ có 5 câu với một câu hình học và bốn câu đại số. Cấu trúc đề thi thông thường sẽ từ những câu dễ đến câu khó. Do đó, khi làm bài các bạn nên làm những câu dễ trước sau đó làm đến câu khó. Vì điểm thi được phân bố đều cho các ý. Nên câu dễ hay câu khó đều có sự phân bố điểm bằng nhau.

Bí kíp đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vào 10 môn Toán.

Kiến thức là nền tảng để các bạn đạt được điểm cao trong các kì thi. Do đó, các bạn cần ôn tập kĩ trước khi thi. Đối với môn toán, các bạn phải nắm vững toán lớp 9 và nhớ những kiến thức trọng tâm trong Toán 6, 7, 8.

Các bạn nên ôn tập theo chuyên đề các dạng bài tập toán. Luyện bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó, các bạn chuyên tâm vào luyện các đề thi để tổng hợp kiến thức. Ngoài ra, trong quá trình luyện đề, các bạn nên làm thêm các bài tập nâng cao để trau dồi bản thân.

Hãy chăm chỉ để có kết quả cao nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Comments (1)