Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2014 có đáp án chi tiết

Tài liệu ôn tập cuối kì hiệu quả

Với đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2014 dưới đây, các bạn sẽ có một ví dụ điển hình cho đề thi cuối kì. Nhìn chung, đề thi lớp 6 thì vẫn nằm ở mức độ không quá khó. Một phần là chương trình này vẫn ôn tập lại một số kiến thức Toán lớp 5.

Đề thi mà chúng tôi cung cấp cho các bài dưới đây là tài liệu tiêu biểu. Các bạn có thể nắm được cấu trúc, phân bố điểm của đề cũng như mức độ khó dễ. Đề thi cũng có đáp án chi tiết. Các bạn cũng nên tìm thêm nhiều cách giải cho một bài toán nữa nhé!

Bên cạnh đề thi này, các bạn có thể tham khảo đề thi học kì 2 Văn 6 hay đề cương ôn tập Toán 6 kì 2, … Những tài liệu này sẽ hỗ trợ các bạn rất tốt trong giai đoạn ôn tập. Hãy sưu tầm thêm nhiều tài liệu hữu ích trên trang web của chúng tôi. Chúc các bạn học thật tốt!

Có nên thay đổi phương pháp học khi lên lớp 6?

Sau khi trải qua kì thi vào lớp 6, học sinh chính thức bước vào môi trường THCS. Tuy nhiên, nhiều học sinh không biết có nên thay đổi phương pháp học để có kết quả tốt hay không? Dưới đây là một vài lời khuyên của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 2 ngắn gọn đầy đủ nhất

Thay đổi không phải luôn luôn xấu. Bởi theo lối học ở tiểu học, chủ yếu các bạn học theo lối học vẹt, học thuộc. Các bạn sẽ không hiểu rõ bản chất bài Toán lớp 6 mà chủ yếu học thuộc cách giải. Cách này chỉ hiệu quả khi ở tiểu học. Tuy nhiên, khi lên THCS, khi mà độ khó tăng dần thì việc học vẹt đó không còn hiệu quả.

Tất nhiên, với những bạn chỉ muốn học được cơ bản thì vẫn có thể áp dụng được. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là kì thi học sinh giỏi thì chắc chắn phải thay đổi. Các bạn nên lựa chọn những phương pháp học tư duy thông minh. Có như vậy thì các bạn sẽ nắm được bản chất của từng kiến thức được học.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn