Đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 6 môn Toán năm 2020 – 2021

Đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 6 môn Toán là bộ đề thi giúp củng cố kiến thức và tổng hợp các dạng bài tập, dạng đề thi trọng tâm nhất. Tài liệu được tổng hợp những đề thi bám sát chương trình giảng dạy trong những năm gần đây. Cùng với lời giải chi tiết. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung cần ôn tập giữa kì 1 Toán lớp 6

Đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 6 môn Toán sẽ bao gồm các kiến thức và dạng bài tập trong một phần tư đầu chương trình Toán lớp 6. Bao gồm cả phần đại số và hình học. Vậy những nội dung, chuyên đề các bạn cần ôn tập là gì?

Phần Số học Toán lớp 6, các bạn sẽ trọng tâm ôn tập các dạng toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 6 trong chuyên đề Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên. Phần Hình học lớp 6 thì trọng tâm ôn tập chuyên đề về Đoạn thẳng.

Trong mỗi chuyên đề Toán lớp 6 sẽ có các dạng bài tập và phương pháp giải chung. Các bạn hãy rèn luyện nhiều bài tập để nắm vững phương pháp giải.

Kĩ năng học và ôn tập hiệu quả

Toán lớp 6 là chương trình học cơ bản nhất so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Đây cũng là nội dung nâng cao của chương trình Toán lớp 5. Do đó, để học tốt Toán lớp 6, đầu tiên các bạn cần nắm vững các công thức tính toán trong mỗi dạng. Từ đó, vận dụng vào giải nhiều dạng toán từ cơ bản đến nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 6 cấp trường

Ngoài ra, hãy tham khảo bộ tài liệu bên dưới để làm bài thi giữa kì 1 Toán lớp 6 tốt nhất. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn