Đề thi Toán lớp 8 học kì 1 năm 2017

Toán lớp 8 là môn học quan trọng trong chương trình lớp 8 và bổ trợ cho chương trình Toán lớp 9. Để giúp các bạn làm tốt đề thi học kì 1 Toán lớp 8. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi Toán lớp 8 học kì 1 năm 2017 trong tài liệu bên dưới. Bao gồm cả đề thi và đáp án chi tiết được tổng hợp. Mới thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung ôn tập Toán lớp 8 học kì 1

Toán lớp 8 là chương trình học khá khó so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Đối với học kì 1 Toán lớp 8, các bạn cần ôn tập những dạng toán cơ bản và toán nâng cao lớp 8 trong các chuyên đề được học vào nửa đầu chương trình sách giáo khoa. Vậy những chuyên đề đó bao gồm:

  • Chuyên đề 1: Phép nhân và phép chia các đa thức
  • Chuyên đề 2: Phân thức đại số
  • Chuyên đề 3: Tứ giác
  • Chuyên đề 4: Đa giác và diện tích đa giác

Trong mỗi chuyên đề sẽ có một vài kiến thức và công thức toán học. Các bạn hãy nắm vững những công thức đó và vận dụng vào giải bài tập cơ bản đến nâng cao Toán lớp 8 học kì 1.

Các luyện đề hiệu quả

Đề thi học kì 1 Toán lớp 8 thường được làm trong thời gian 60 phút. Theo cấu trúc đổi mới thì đề thi có dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Điểm số thương sẽ được chia đều cho hai phần nên các bạn cần ôn tập đều hai dạng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 8 học kì 2

Để luyện đề hiệu quả, các bạn hãy tập trung luyện đề theo đúng thời gian trong đề. Hãy chăm chỉ luyện tập hết các đề thi trong Đề thi Toán lớp 8 học kì 1 năm 2017. Sau đó so sánh với đáp án để tự chấm điểm cho bản thân. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn