Tuyển tập một số đề thi bồi dưỡng hsg Toán lớp 8 (có đáp án)

Kiến thức trọng tâm môn Toán lớp 8

Toán lớp 8 có lượng kiến thức được coi ở mức khá khó ở cấp độ trung học cơ sở. Kiến thức Toán 8 sẽ bao gồm cả kiến thức của Toán 6 và Toán 7. Nó cũng là nền tảng của kiến thức Toán 9. Vậy chương trình Toán 8 gồm những nội dung trọng tâm gì? Chương trình Toán 8 gồm:

Về đại số:

  • Phép nhân và phép chia các đa thức
  • Phân thức đại số.
  • Phương trình bậc nhất một ẩn
  • Bất phương trình bậc nhất một ẩn

Về hình học:

Với chương trình Toán 8, kết thúc chương trình sẽ có những bài thi học kì 2 Toán 8. Ngoài ra, đối với những học sinh giỏi sẽ có những kì thi học sinh giỏi Toán 8. Và với tuyển tập một số đề thi bồi dưỡng HSG Toán lớp 8 được chúng tôi sưu tầm ở đây sẽ bổ trợ trong quá trình ôn tập học sinh giỏi của các bạn rất nhiều.


Các em học sinh có thể xem tại đây hoặc download tài liệu tham khảo tại đây:

Phương pháp ôn tập hiệu quả dành cho học sinh giỏi.

Thi học sinh giỏi Toán 8 sẽ áp lực hơn rất nhiều với đề thi học kì. Chính vì vậy, để đạt được điểm cao thì tâm lý là điều rất quan trọng. Để tự tin hơn khi vào phòng thi làm bài, các bạn phải chắc chắn kiến thức. Các bạn phải rèn luyện nhiều bài tập và luyện đề thi để nâng cao trình độ của bản thân. Và với tuyển tập một số đề thi bồi dưỡng HSG Toán lớp 8 được chúng tôi sưu tầm sẽ giúp bạn điều đó. Chúc các bạn có được điểm số như mong muốn!

Có thể bạn quan tâm:  Violympic toán lớp 8 – Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Quý bậc PH, GV, HS có thể xem thêm:

Với chương trình học Toán lớp 8 như Hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt … các bậc PHHS đang lo lắng và quan tâm:

  • “Làm sao và làm thế nào” để con em mình học toán đại và toán hình lớp 8 tốt?
  • Làm sao giúp con em mình tự tin và không sợ môn Toán?
  • Làm thế nào tìm gia sư toán giỏi hệ thống được toàn bộ chương trình học giúp các em học sinh học tiến bộ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp các bậc PHHS giải tỏa những lo lắng học tập của con em mình, công ty gia sư Tài Đức Việt cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 8 giỏi chuyên sư phạm. Với những phương pháp và giải pháp học tốt nhất chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới tất cả

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. Khách
  2. khách

Để lại Lời nhắn