Đề thi vào 10 môn Toán – Tổng hợp đề trên toàn quốc

Thời điểm “chín muồi” để làm đề thi thử vào 10 môn Toán

Sau kỳ thi cuối kỳ 2 Toán 9 các bạn học sinh lại chuẩn bị cho một mùa ôn thi để vào các trường THPT mong muốn. Đây chính là mùa ôn thi lên lớp 10 đầy khó khăn. Trong thời điểm này chắc chắn các bạn sẽ phải làm đề thi thử vào 10 môn Toán. Nhưng nhiều bạn băn khoăn không biết nên làm lúc nào là thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Sau kỳ thi cuối kỳ lớp 9, các bạn sẽ có khoảng 2 tháng để ôn luyện cho thi lên lớp 10. Như vậy, các bạn nên cố gắng tổng hợp và ôn tập toàn bộ kiến thức trong nửa tháng đầu.

Bởi vì các bạn đã có một khoảng thời gian ôn cho kỳ thi cuối kỳ lớp 9, nên trong nửa tháng này là khoảng thời gian để rà soát lại kiến thức còn hổng khi đi thi mà bạn nhận thấy được. Và các bạn nên dành toàn bộ 1,5 tháng còn lại cho làm đề thi thử. Làm nhiều đề sẽ đồng thời kiểm tra kiến thức và giúp làm quen với đề thi thật hơn. 1,5 tháng sẽ là đủ dài để các bạn thành thạo ôn tập cho toàn bộ môn Toán.

Có thể bạn quan tâm:  Chuyên đề chứng minh bất đẳng thức ôn vào lớp 10

Bộ tài liệu đồng hành cùng mùa ôn thi

Chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp đề thi thử vào 10 môn Toán của 20 tỉnh trên cả nước. Đây là những đề thi thử điển hình và được công nhận là vô cùng hữu ích. Chúc các bạn có một kết quả thi thật tốt!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Một bình luận

  1. Hoàng Quân

Để lại Lời nhắn