Đề thi violympic toán lớp 5 năm học 2021-2022

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu đề thi Violympic Toán lớp 5. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn tập và chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi Violympic môn Toán lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cuộc thi violympic toán lớp 5 là sân chơi bổn ích dành cho các bạn nhỏ có năng kiếu về Toán học hay đơn giản là những bạn có niềm đam mê với môn Toán, yêu thích môn Toán. Đến với cuộc thi các bạn nhỏ được vui chơi, giao lưu với các bạn đến từ nhiều ngôi trường khác nhau. Giúp các bé tự tin giao tiếp, trao đổi kiến thức.

Chính vì những lợi ích đem lại vô cùng bổ ích. Những năm gần đây, cuộc thi này được đông đảo thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

đề thi violympic toán lớp 5 p1

đề thi violympic toán lớp 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay là đề thi violympic toán lớp 5 năm học 2021-2022. Đề thi gồm có ba bài thi đó là:

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2017 có đáp án và ma trận

Bài thi số 1: Sắp xếp

Bài thi số 2: 12 con giáp

Bài thi số 3: Không giới hạn

Các bạn hãy tải đề thi về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé! Khi ôn luyện, các bạn học sinh sẽ làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc ôn luyện còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn