Bài tập nguyên hàm, tích phân đầy đủ dạng

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Tìm kiếm tài liệu nguyên hàm, tích phân như thế nào?

Nguyên hàm, tích phân là một trong những kiến thức trọng tâm của Toán 12. Và những bài tập nguyên hàm, tích phân thì tương đối khó. Vậy, phương pháp học tốt nó là học thuộc công thức song song với thực hành thường xuyên.

Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết nên chọn lựa tài liệu chuyên đề này như nào mới tốt. Chúng tôi có một số gợi ý với các bạn như sau. Thứ nhất, về phần công thức, nên chọn tài liệu nào có đầy đủ. Chúng phải bao gồm cả công thức cơ bản và nâng cao. Nếu tốt hơn có thể chọn những tài liệu có cách học thuộc công thức nhanh.

Thứ hai, về phần bài tập, nên chọn tài liệu có cả lời giải chi tiết. Như vậy cũng tiện cho học sinh để theo dõi sau khi làm xong bài tập.

Học thuộc toàn bộ kiến thức của nguyên hàm, tích phân chỉ trong 2 tuần

Với năm cuối cấp này, việc học toàn bộ kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT QG môn Toán luôn là trở ngại với nhiều học sinh. Bởi lượng kiến thức chương này là vô cùng nhiều. Hơn thế nữa với lượng kiến thức khổng lồ này thì lại càng khó khăn hơn. Vậy làm sao để trong vòng 2 tuần có thể nắm trọn vẹn kiến thức 1 chuyên đề. Liệu có áp dụng với những bài tập nguyên hàm, tích phân này được không?

 


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
BAI TAP TRAC NGHIEM NGUYEN HAM TICH PHAN FULL.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn