Tổng hợp kiến thức Toán 12 và trọn bộ CT giải nhanh

Ưu điểm của việc sử dụng công thức giải nhanh

Khi mà học sinh học đến chương trình Toán lớp 9 thì việc sử dụng công thức tính nhanh trong giải toán sẽ giúp nhiều cho việc làm bài tập. Trong phần bài viết hôm nay, chúng tôi ngoài tổng hợp kiến thức Toán 12 mà còn cung cấp những công thức tính nhanh hữu ích.

Với những công thức tính nhanh, học sinh sẽ có được rất nhiều lợi ích. Thứ nhất là rút ngắn thời gian làm bài. Đặc biệt hữu dụng khi đề thi THPT QG môn Toán chuyển sang hình thức trắc nghiệm. Nếu bình thường học sinh mất khoảng 2 phút để làm. Nhưng khi sử dụng công thức nhanh chỉ mất khoảng 30 giây để xong 1 câu.

Thứ hai, Nó giúp cho việc tổng hợp kiến thức dễ dàng hơn. Thay vì học thuộc lý thuyết cả chục trang vở thì việc ghi nhớ 1 trang giấy công thức chắc chắn sẽ dễ hơn. Để ghi nhớ tốt công thức thì không có cách nào ngoài việc vận dụng thật nhiều. 

Bộ tài liệu tổng hợp kiến thức đặc sắc nhất

Tài liệu tổng hợp kiến thức Toán 12 là một tài liệu hỗ trợ đắc lực cho học sinh. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ đây chỉ là tài liệu hỗ trợ. Tức là các bạn vẫn nên tự làm tài liệu tổng hợp. Tài liệu này sẽ giúp các bạn rà soát lại kiến thức còn thiếu.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập đạo hàm và những lưu ý khi ôn thi

Nhiều bạn hỏi tại sao có tài liệu tải về rồi sao lại không dùng mà phải tự làm nữa. Theo chúng tôi, việc tự tổng hợp sẽ giúp các bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Đồng thời các bạn hiểu cách làm của từng chủ điểm hơn. Đặc biệt, mỗi khi tìm lại bài thì nhanh hơn rất nhiều. Bởi vì, khi tự làm các bạn đã hình dung tương đối được vị trí của chuyên đề ở đâu rồi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn