Con lắc lò xo và bài tập vận dụng

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Con lắc lò xò là một trong những bài học đầu tiên trong chương trình Vật lý lớp 12. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và luyện tập. Chúng tôi có tổng hợp kiến thức lý thuyết và bài tập vận dụng về Con lắc lò xo trong tài liệu. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về Con lắc lò xò

Trong bài học về Con lắc lò xo, các bạn sẽ được học và làm quen với ba dạng. Đó là con lắc thẳng đứng, con lắc ngang và con lắc nằm trên mặt phẳng nghiêng. Về các dạng bài tập liên quan đến Con lắc lò x.ò. Các bạn sẽ được làm quen với 10 dạng bài tập. Trong đó bao gồm cả bài tập cơ bản đến nâng cao.

Để rèn luyện các dạng bài tập, đầu tiên các bạn cần nắm vững kiến thức lý thuyết. Bắt đầu làm bài với những câu hỏi lý thuyết và bài tập cơ bản. Đây chính là nền tảng để giúp các bạn làm tốt bài tập nâng cao. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để rèn luyện bài tập.

Kỹ năng ôn tập Vật lý 12

Con lắc lò xo là một bài học quan trọng, đây sẽ là một trong những kiến thức có trong đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý. Do đó, các bạn cần nắm chắc kiến thức cũng như các dạng bài tập.

Ngoài ra, các bạn cần học đều tất cả các dạng bài Vật lý lớp 12. Do đó, các bạn có thể tham khảo và làm bài tập về Con lắc đơn, dòng điện xoay chiều, sóng điện từ, giao thoa sóng,... Chúc các bạn học tập tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
con-lac-lo-xo-2019-no.thuvienvatly.com.1ba8c.50722.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn