Đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 4

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Theo thông tư 22, các dạng đề thi dành cho học sinh tiểu học sẽ có sự kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp bộ Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22. Một tài liệu quan trọng trong quá trình học tập trong học và ôn tập. Đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô trong quá trình giảng dạy. Mời tham khảo trong tài liệu bên dưới.

Giới thiệu về Bộ đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt

Bộ đề thi được tổng hợp đúng theo cách thức đổi mới của thông tư 22. Với dạng đề thi trắc nghiệm kết hợp tự luận giúp tạo cho học sinh cách tư duy hiện đại. Ngoài ra, bộ đề thi còn có những câu hỏi bám sát với chương trình học Tiếng Việt lớp 4 hiện đại.

Do đó, hãy tham khảo bộ Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 để nắm vững nội dung cần ôn tập và cải thiện năng lực học tập.

Sơ lược nội dung ôn tập

Chương trình Tiếng Việt lớp 4, các bạn sẽ được học theo các chủ đề. Cả chương trình SGK Tiếng Việt 4 bao gồm 10 chủ đề. Do đó, với đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt, các bạn cần phải ôn tập với 3 chủ đề đầu tiên. Đó là:

  • Chủ đề 1: Thương người như thể thương thân
  • Chủ đề 2: Măng mọc thẳng
  • Chủ đề 3: Trên đồi cánh ước mơ

Trong mỗi chủ đề sẽ được học về phần ngữ pháp. Đó là: tập đọc, chính tả, tập làm văn, kể chuyện, luyện từ và câu lớp 4. Các phần ngữ pháp này đều có trong đề thi. Do đó, các bạn cần học và ôn tập ngay từ đầu để nắm vững kiến thức.

 

Sưu tầm: Thu Hoài


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
de-thi-giua-hoc-ki-1-mon-tieng-viet-lop-4-nam-2018-theo-tt22.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn