Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt

Tiếng Việt là một môn học quan trọng trong chương trình lớp 4. Tiếng Việt lớp 4 sẽ giúp các bé nâng cao khả năng đọc và viết Tiếng Việt. Trong quá trình học, các bé sẽ phải làm các bài kiểm tra định kì để lấy điểm và đánh giá năng lực học. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và rèn luyện. Chúng tôi có tổng hợp đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình học kì 1 Tiếng Việt 4

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 4, các bé sẽ được học theo chủ đề văn học. Từ những chủ đề đó, các bé sẽ được học về những bài tập đọc, tập viết và một số ngữ pháp liên quan. Vậy những chủ đề được học trong học kì 1 Tiếng Việt lớp 4 là:

  • Chủ đề 1: Thương người như thể thương thân
  • Chủ đề 2: Măng mọc thẳng
  • Chủ đề 3: Trên đôi cánh ước mơ
  • Chủ đề 4: Có chí thì nên
  • Chủ đề 5: Tiếng sáo diều

Đối với đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt, các bé sẽ phải tập trung ôn tập ở chủ đề 1 và 2. Hãy ôn tập thật kỹ lưỡng chủ đề 1 và 2 để làm bài kiểm tra tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt gồm những gì?

Đề thi bao gồm phần đọc và phần viết. Hai phần được chia số điểm bằng nhau. Trong phần đọc sẽ có phần đọc thành tiếng và đọc thầm. Phần đọc thâmg sẽ khó hơn phần đọc thành tiếng, các bạn chú ý khi làm bài. Phần viết có chính tả và tập làm văn. Để làm tốt phần tập làm văn các bạn nên tham khảo nhiều tài liệu để trau dồi lời văn.

Ngoài ra, hãy luyện tập đề thi được chúng tôi tổng hợp được bám sát kiến thức đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 4 Tiếng Việt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn