Giáo án powerpoint STEM lớp 2 năm học 2023-2024

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam Xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Giáo án powerpoint STEM lớp 2 năm học 2023-2024. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô biên soạn ra những bài giảng hay gửi đến các bạn học sinh. Từ đó giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đạt điểm cao trong các bài kiểm tra như Toán lớp 2, Tiếng Việt lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu giáo án STEM là gì?Giáo án STEM lớp hay còn gọi là Kế hoạch bài dạy STEM, Bài học STEM lớp . Với nội dung tích hợp, lồng ghép các môn: Tự nhiên và xã hội, Toán, Mĩ thuật. Kế hoạch bài dạy STEM lớp 2 giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, công sức khi soạn giáo án STEAM lớp 2 năm học 2023 – 2024 cho học sinh của mình. Vậy bố cục và nội dung của giáo án STEM khác gì với những giáo án thông thường. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Phân phối chương trình Toán lớp 8 đầy đủ 35 tuần

giáo án stem lop 2

Bố cục giáo án STEM

Giáo án chúng tôi chia sẻ đến các bạn gồm có bố cục như sau:

Mô tả bài học: khái quát những gì các bạn học sinh sẽ được học trong rừng bài.

Nội dung chủ đạo và tích hợp trong bài học

Đồ dùng dạy học

Các hoạt động dạy học chủ yếu: Ổn định tổ chức, Các hoạt động dạy học chủ yếu

Nhiệm vụ
Phiếu học tập.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn