Bộ Đề Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 2

Giới thiệu chung về tài liệu

Bộ Đề Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 2 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam chia sẻ đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Nắm chắc kiến thức môn toán, tiếng Việt lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kì nghỉ hè đến cũng là lúc các bạn học sinh được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học tập đầy nỗ lực và cố gắng. Đây cũng là lúc phụ huynh lo lắng, sợ các bạn nhỏ ham chơi mà lơ đãng việc học tập. Để các bạn có kì nghỉ hè vui chơi đầy ý nghĩa nhưng vẫn nắm chắc kiến thức . Chúng tôi xin gửi đến bộ đề ôn hè môn Toán và Tiếng Việt lớp 2. Hãy tải tài liệu về và ôn tập thật chăm chỉ nhé nhé!

Bộ Đề Ôn Hè Toán Tiếng Việt Lớp 2 p1

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn bao gồm đề ôn hè Toán và Tiếng Việt lớp 2. Nội dung kiến thức xoay quanh các nội dung.
Về môn Toán: Ôn tập phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100. Phép nhân, bảng nhân 2 3 4 5. Bài Toán có lời văn…

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 2 lớp 2 năm 2022 - 2023

Về Tiếng Việt: Tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu, tập viết, tập làm văn.

Bộ đề ôn hè Toán Tiếng Việt lớp 2 được soạn dưới dạng file word dễ dàng cho việc in ấn và tải về.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập linh file đính kèm phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn