Giáo Án Tự Chọn Ngữ Văn 12 cả năm

Khái quát chung về tài liệu

Giáo án tự chọn Ngữ Văn lớp 12 là tài liệu mà Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô và bạn đọc ngày hôm nay. Tài liệu được biên soạn dưới dạng file word gồm 91 trang và được sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy.

Ngữ văn lớp 12 là môn học nằm trong khối thi xã hội. Đây cũng là môn học dùng để xét tốt nghiệp và thi tuyển vào đại học. Vậy làm thế nào để việc học và ôn tập môn ngữ văn của các em hiệu quả ? Đây cũng là điều thầy cô giáo dạy lớp 12 môn Ngữ Văn lo lắng. Một giáo án hay và khoa học sẽ giúp thầy cô truyền đạt kiến thức đến các em tốt nhất. Là nền tảng để các em nắm vững kiến thức, tự tin chinh phục bài thi Ngữ văn trong kì thi THPT quốc gia. Tài liệu chúng tôi chia sẻ hôm nay là trợ thủ đắc lực trong việc chuẩn bị bài giảng trước khi đến lớp của thầy cô.

Giáo án tự chọn ngữ văn 12 p1

Giáo án tự chọn ngữ văn 12 p2

Bố cục giáo án

Tài liệu giáo án tự chọn Ngữ Văn 12 được biên soạn tỉ mỉ và trình bày một cách khoa học. Các bài đều biên soạn với các mục như:

  • Mục tiêu  bài học: Kiến thức, kĩ năng, tư duy và thái độ.
  • Phương tiện.
  • Phương pháp: Làm bài tập, thảo luận, trình bày trước lớp.
  • Tiến trình dạy học: Các hoạt động của thầy cô và học sinh.
Có thể bạn quan tâm:  Nghị luận xã hội: Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Ngoài ra, ở cuối tài liệu còn có đề kiểm tra và hướng dẫn chấm bài. Để xem và tải về, mời các bạn ấn vào file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích. Chúc thầy cô và các em học sinh có những tiết học hay và thú vị!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn